Quý khách là tổ chức, cá nhân, công ty có mong muốn hợp tác với MiPro.vn trong lĩnh vực thiết bị điện thông minh, nhà thông minh, MiHome vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Email: namthdatviet@gmail.com

SĐT: 0914 77 55 66

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ làm việc.

Vui lòng lựa chọn hình thức hợp tác phù hợp để chúng tôi có thể chuyển thông tin tới bộ phận phù hợp:

  • Nếu quý khách quan tâm muốn làm đại lý của chúng tôi ở 1 vùng nào đó, vui lòng ghi trong mail chúng tôi sẽ liên hệ lại về các bước sâu hơn như tìm hiểu địa điểm triển khai, gửi các chính sách đại lý… 
  • Nếu quý khách quan tâm tới 1 số sản phẩm nào đó và muốn mua số lượng (mua buôn), vui lòng ghi hình thức mua theo giá bán buôn trong mail, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm theo giá bán buôn. Nếu quý khách muốn mua thử nghiệm số lượng ít trước khi mua số lượng nhiều, vui lòng mua theo giá bán lẻ, khi quý khách quyết định mua số lượng nhiều chúng tôi sẽ trừ chiết khấu giá bán buôn những sản phẩm quý khách đã mua thử nghiệm trong đơn hàng mua buôn. Thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới bộ phận kinh doanh đề xử lý.
  • Lưu ý: Chúng tôi không bán lẻ đơn chiếc theo giá bán buôn, quý khách thông cảm.
  • Nếu quý khách là nhà sản xuất, phân phối thiết bị cùng ngành, vui lòng điền thông tin phù hợp, chúng tôi sẽ chuyển tới phòng mua hàng và sẽ liên hệ lại nếu sản phẩm của quý khách là phù hợp để chúng tôi phân phối trên MiPro.vn

Một số quyền lợi của đại lý

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ, hotline của đại lý được đăng tải trên website.
  • Chúng tôi quảng cáo trên nhiều kênh thông tin với ngân sách lớn (báo chí, newsletter, online marketing, social network, v.v..) và quý đại lý sẽ phối hợp cùng chúng tôi chăm sóc khách hàng và bán hàng tại địa bàn của quý đại lý.

Một số yêu cầu để trở thành đại lý

  • Quý đại lý cần có cửa hàng, địa điểm kinh doanh cụ thể tại địa bàn hoạt động, chúng tôi không chấp nhận cá nhân kinh doanh chỉ bán hàng online, không có địa chỉ rõ ràng mong quý đại lý thông cảm.
  • Vì là đại lý đại diện bán hàng cho chúng tôi tại địa bàn kinh doanh của quý khách, tốt nhất quý đại lý cần nhập một lượng sản phẩm bán chạy đủ để phục vụ địa bàn của đại lý.