58

Xe điện cân bằng Ninebot Scooter Mecha Kit M1 vừa được ra mắt, giá khởi điểm 4,8 triệu đồng

Ninebot đã tiết lộ một sản phẩm mới sẽ được huy động vốn cộng đồng từ ngày 1 đến 11 đến ngày 30 tháng 11 trên trang Taobao. Sản phẩm có tên chính thức là Ninebot Self-balancing Scooter Mecha Kit M1. Được biết bộ phụ kiện đi kèm sẽ có giá 1399 NDT (tương đương 4,8 triệu đồng) và xe tự cân bằng có giá 2498 NDT (tương đương 8,6 triệu đồng).

Đây là sản phẩm xe điện cân bằng thứ hai mà Ninebot đã cho ra mắt sau sản phẩm đầu tiên là Ninebot Gokart. Sản phẩm lần này lấy chủ để là Mecha, một thể loại truyện tranh và anime của Nhật Bản với đề tài tập trung vào sự phát triển cơ khí như robot, cyborg, android và trạm không gian,… tuy nhiên robot vẫn là chủ đề chính.

Xe điện cân bằng Scooter Mecha Kit M1 áp dụng thiết kế điều khiển tay cầm độc đáo, yêu cầu 1 lực đẩy mạnh về phía trước để xe di chuyển về phía trước và 1 lực kéo lùi để xe di chuyển về phía sau. Khi quay, tay cầm bên trái và bên phải điều khiển từng bánh xe riêng biệt và có thể nhận diện được chuyển động tai chỗ hoặc xoay một cách linh hoạt.

Bộ phụ kiện của Ninebot được tích hợp với tay điều khiển để đẩy xe. Nó cũng được trang bị một bệ phóng bom nước. Tuy nhiên chức năng này chỉ phù hợp với người trên 14 tuổi. Sản phẩm sử dụng khóa với thiết kế tháo nhanh bằng vít và có thể được lắp ráp chỉ trong 5 phút. Ninebot Scooter Mecha Kit M1 cũng có thể kết nối với ứng dụng Ninebot và có thể được điều khiển từ xa khá thú vị.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *