77

Xiaomi gây quỹ cho Máy cạo vôi răng tại nhà Sunuo T11 Pro, giá dưới 700k

Mới đây, thương hiệu Xiaomi đã cho ra mắt máy cạo vôi răng Sunuo T11 Pro dưới hình thức huy động vốn cộng đồng trên nền tảng Youpin. Sản phẩm là máy cạo vôi răng siêu âm cầm tay có thể sử dụng ngay tại nhà mà không cần đến phòng khám nha khoa.

Thông thường người dùng nên đến phòng khám nha khoa 2 lần mỗi năm để khám định kì, nha sĩ sẽ thực hiện cạo vôi răng và đánh bóng. Quy trình này bao gồm sử dụng máy cạo vôi răng siêu âm để loại bỏ vôi và mảng bám trên bề mặt răng và dưới nướu.

Tuy nhiên do bận rộn người dùng không thể đến phòng khám nha khoa thì máy cạo vôi răng siêu âm thông minh Sunuo T11 Pro mới sẽ giúp các gia đình dễ dàng thực hiện cạo vôi răng ngay tại nhà. Máy tích hợp một camera nội soi chuyên nghiệp với độ chính xác cao 500W giúp chuyển tiếp hình ảnh của khoang miệng đến trực tiếp smartphone của người dùng thông qua kết nối WiFi. Cụ thể, khi cạo vôi răng, smartphone sẽ cung cấp hình ảnh trong khoang miệng của bạn, giúp bạn theo dõi và cạo chính xác hơn. Máy còn được trang bị đèn LED ở phần đầu để soi khoang miệng dễ dàng hơn.

Máy cạo vôi răng tại nhà Sunuo sử dụng công nghệ siêu âm đầu dò với tần số rung siêu âm lên tới 200W lần/ phút. Máy cũng được trang bị kèm tính năng bảo vệ bằng âm thanh khá thông minh. Máy được trang bị chuẩn chống thấm nước IPX7, đảm bảo sử dụng tốt trong môi trường ẩm ướt. Ngoài ra thời gian sử dụng sản phẩm cũng khá lâu bởi viên pin đi kèm lên tới 1200mAh và có thể được sạc qua cổng Type-C. Sản phảm đang được bán trên trang youpin của Xiaomi với mức giá 199 NDT (tương đương 714.000 đồng).

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *