63

Xiaomi gọi vốn cho Robot nấu ăn OCooker, nấu được mọi thứ, bán ra từ 14 triệu

Thêm một thành viên nữa gia nhập vào hệ sinh thái của Xiaomi, với tên gọi là OCooker. Khác với những model cùng chức năng, dòng máy OCooker đáp ứng cả về mẫu mã độc lạ và hỗ trợ việc nấu ăn thêm phần tinh gọn hơn.

Đây là sản phẩm với kiểu dáng sáng tạo được Xiaomi kêu gọi vốn cộng đồng trên nền tảng Youpin gần đây. Thiết bị OCooker được mệnh danh là Robot nấu ăn đa năng. Và mức giá dành cho sản phẩm khi kêu gọi vốn từ cộng đồng là 3999 nhân dân tệ (khoảng 14 triệu đồng). Tuy nhiên, mức giá bán lẻ thực tế dành cho sản phẩm sẽ chạm đến tầm 5999 nhân dân tệ (khoảng 21 triệu đồng).

Sau đây là những lý do, OCooker được ưu ái với tên gọi là Robot nấu ăn đa năng. Khả năng thực hiện chức năng của 21 thiết bị nhà bếp khác nhau, tạo nên ưu điểm tiện lợi cho sản phẩm. Khi sở hữu thiết bị, chúng ta có thể nấu đa dạng các món như xào, om, hấp, nhào, xay thịt, đá bào, ép trái cây…Máy nấu ăn OCooker có thể được coi là một “căn bếp mini” di động. Với kích thước nhỏ gọn, giúp việc dịch chuyển thiết bị sang nhiều vị trí khác nhau được thực hiện dễ dàng. Ngoài ra cũng sẽ thuận tiện hơn cho việc cất giữ thiết bị.

Robot nấu ăn OCooker được thiết kế với công năng thay thế cho hầu hết các thiết bị sử dụng trong bếp như nồi cơm điện, nồi áp suất, máy ép trái cây, máy nghiền đá, máy làm nước sốt, nồi lẩu, máy xay thịt, máy nhào bột, máy đánh trứng, máy khuấy, máy làm sữa chua, máy lên men, cân điện tử, máy xay, máy hấp điện…và các công năng khác trong nhà bếp.

Thiết bị nấu ăn được trang bị màn hình cảm ứng lớn với kích thước 7 inch. Giúp hiển thị các công thức nấu ăn, tỷ lệ nguyên liệu dành cho mỗi món. Ngoài ra, còn có các video hướng dẫn cách nấu có sẵn trong máy. Thiết bị còn có tính năng hướng dẫn bằng giọng nói, điều chỉnh nhiệt độ tự động, hẹn giờ, thêm vào đó là tính năng điều chỉnh tốc độ nấu.

Robot nấu ăn đa năng OCooker có hệ thống phụ trợ thông minh Cookinglot tự phát triển. Trong đó bao gồm hệ thống dữ liệu phong phú sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình nấu nướng. Là một người trợ lý lý tưởng với khả năng tối ưu thời gian nấu ăn, giúp thời gian nấu ăn được rút ngắn. Kèm theo là khả năng kiểm soát nhiệt độ với độ chính xác cao, trong phạm vi từ 35℃-120℃, bạn có thể thoải mái nấu nhiều kiểu món ăn với tùy chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Một điểm làm cho thiết bị nấu OCooker trở nên độc đáo, đó là phần nồi được tranh bị có kích thước lớn với thiết kế hai lớp. Với thiết kế cấu trúc chồng lên nhau có thể dễ dàng thực hiện được ba món trong một nồi, giúp nâng tầm năng suất hoạt động của máy. Ngoài ra, Robot nấu ăn cũng được tích hợp một bộ cảm biến cân, đo được trọng lượng của nguyên liệu trên dưới 1g một cách chính xác.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *