26

XIAOMI RA MẮT MÁY ĐIỀU MIJIA VỚI CÔNG NGHỆ BIẾN TẦN DC INVERTER, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG HƠN

Như đã thông báo trước đó, Xiaomi đã chính thức tung ra thị trường dòng điều hòa tiết kiệm điện. Với tính năng nổi bật là khả năng “điều khiển nhiệt độ và độ ẩm”. Sản phẩm có các phiên bản loại 1HP, 1.5HP, 2HP và 3HP với mức giá khởi điểm là 2099 NDT (tương đương 7,4 triệu đồng).

Theo lời giới thiệu chính thức thì Xiaomi new energy-efficient air conditioner không chỉ có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ mà còn có thể dưỡng ẩm thông minh. Chức năng đó cụ thể là người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ với độ chênh lệch là 0.5, kiểm soát độ ẩm ở phạm vi 45%~65%, giúp thay đổi độ ẩm và nhiệt độ để người dùng dễ chịu hơn. Tuy nhiên chức năng kiểm soát độ ẩm chỉ phù hợp với môi trường ấm áp và ẩm ướt để giảm và duy trì độ ẩm không khí ở mức dễ chịu. Chức năng này không hiệu quả ở môi trường khô. Nếu phòng quá khô, có thể kết nối với máy tạo độ ẩm Mijia để bổ sung độ ẩm cho không khí.

Máy điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng của Xiaomi đáp ứng tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của quốc gia. Trong cùng 1 điều kiện, so với máy điều hòa thông thường thì sản phẩm của Xiaomi tiết kiệm điện và chi phí hơn khoảng 45.5 NDT. Ngoài ra máy sử dụng động cơ biến tần DC và chế độ tiết kiệm năng lượng bằng 1 nút, có thể giảm mức tiêu thụ điện một cách thông minh. 

Máy điều hòa Xiaomi cũng hỗ trợ chế độ tự làm sạch, với cánh tản nhiệt bằng lá nhôm, tự động làm sạch bụi bẩn, đồng thời sử dụng bộ lọc kháng khuẩn và chống nấm mốc, cho không khi trong lành.

Bên cạnh đó, tương tự các máy điều hòa thông minh, Xiaomi new energy-efficient air conditioner cũng có khả năng kết nối với app Mijia hỗ tợ nhắc nhở khi bị tắc nghẽn bộ lọc, điều khiển bằng giọng nói thông qua loa XiaoAI và liên kết với các sản phẩm Xiaomi IoT khác.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *