40

Xiaomi ra mắt máy hút bụi ô tô tích hợp bơm hơi, giám sát áp suất lốp với giá chỉ hơn 700 ngàn đồng

Xiaomi vừa mới ra mắt trên nền tảng gây quỹ cộng đồng youpin một chiếc máy hút bụi tích hợp bơm hơi, giám sát áp suất lốp xe tô tô Lydsto cực kì hữu dụng. Hiện sản phẩm đang có mặt trên xiaomiyoupin với giá 199NDT khoảng hơn 700 ngàn đồng.

Máy hút bụi Lydsto là sự kết hợp của 3 chức năng hút bụi, bơm hơi và giám sát áp suất lốp xe với kết cấu khá nhỏ gọn và di động. Lực hút mạnh 10Kpa, áp suất cao 150PSI, thiết kế cầm tay không dây và thích hợp sử dụng cho ô tô và gia đình. Thiết kế chỉ cần trượt nút để chuyển đổi giữa chế độ bơm hơi và hút bụi.

Về chức năng bơm hơiLydsto HD-SCXCCQ01 tạo áp suất không khí cao đến 150PSI cùng thiết kế ống dẫn khí hiện đại. Từ đó cho khả năng bơm hơi liên tục mà không làm nóng nhờ thiết kế quạt làm mát bên trong và lỗ thông hơi, giảm đáng kể sự gia tăng nhiệt độ trong quá trình bơm và đảm bảo hoạt động hiệu quả của động cơ.

Thiết kế xi lanh độc đáo đạt lưu lượng khí quyển 10L/phút, áp suất 150PSI có thể làm đầy 2 lốp ô tô liên tục khi được sạc đầy trong 1 lần. Bên cạnh ô tô, thì máy bơm hơi Lydsto còn có thể bơm đầy cho xe máy, xe đạp, xe thăng bằng, xe tay ga, bóng rổ, bóng đá,…

Đặc biệt là hỗ trợ giám sát áp suất lốp xe. Để được an toàn, bạn cần thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh áp suất lốp cho ô tô của mình. Khi áp suất lốp không đủ bạn có thể đặt trước giá trị áp suất mong muốn, bật chế độ giảm áp và tự động dừng khi đạt đến áp suất đặt trước.

Về chức năng hút bụi, thiết bị được tích hợp với công suất cực mạnh 10000Pa, cánh quạt có thể đạt 80000 vòng dễ dàng hút sạch mọi loại bụi bẩn với kích thước khác nhau. Nó sử dụng 2 hệ thống lọc, đầu tiên là bộ lọc sơ cấp bằng thép không gỉ 304 có thể chặn các mảnh vụn và bụi lớn. Thứ 2 là bộ lọc HEPA có thể lọc bụi mụn và ngăn ngừa ô nhiễm thứ cấp.

Ngoài ra, máy hút bụi tích hợp bơm hơi ô tô Lydsto còn được tích hợp 2 pin 2500mAh có thể hoạt động mà không cần dây nguồn. Giao diện sạc Type-C khá phổ biến và dễ sạc.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *