76

Xiaomi ra mắt máy pha trà tích hợp khử trùng và cấp nước tự động Sanjie D3 – Q giá chỉ 2.4 triệu đồng

Vừa qua, Xiaomi vừa ra mắt máy pha trà tích hợp khử trùng và cấp nước tự động Sanjie D3 – Q. Đây sẽ là chiếc máy lý tưởng giành cho những ai yêu thích và đam mê hương vị đậm đà của những tách trà nhưng không có nhiều thời gian để có thể pha chế các loại khác nhau. Máy pha trà tự động với thiết kế trang nhã, sang trọng với chất liệu kim loại không gỉ cao cấp. Chỉ vài phút chờ đợi bạn đã có thể thưởng thức 1 ly trà nóng để thưởng thức bên gia đình rồi!

Máy pha trà D3 – Q là sự kết hợp của ấm đun nước điện, máy tiệt trùng và máy cấp nước tự động. Không những thế máy được làm từ thép không gỉ 304 điều này không chỉ giúp bạn có thể hoàn thành việc pha trà tiết kiệm thời gian hơn mà còn đảm bảo được sức khỏe của gia đình.

Ngoài ra, máy pha trà tích hợp khử trùng và cấp nước tự động Sanjie D3 – Q còn áp dụng công nghệ gia nhiệt chuyển đổi tần số giúp cho ly trà của bạn thơm ngon hơn

Đặc biệt máy được trang bị bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng giúp người dùng thuận tiện thao tác với 3 nút cơ bản. Khi cần thêm nước, bạn chỉ cần bấm vào “ﻩ” để máy tự động thêm nước. Sau khi kết thúc, máy sẽ tự động trở về vị trí ban đầu, không cần quá nhiều công đoạn mà vẫn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc pha trà. Bên cạnh đó, máy pha trà với thiết kế vòi dài giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được lượng nước rót ra.

Điều đặc biệt không thể không kể khi nhắc đến máy pha trà tích hợp khử trùng và cấp nước tự động Sanjie D3 – Q đó chính là khả năng khử trùng tách trà của máy. Bình tiệt trùng của D3 – Q không chỉ dùng để tiệt trùng tách trà thông thường, mà bạn có thẻ sử dụng nó để đựng trà. Sau khi đậy nắp bình tiệt trùng sẽ đảm bảo vệ sinh hơn, an toàn hơn, nó còn chống bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào.

Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 678 NDT (khoảng 2.4 triệu đồng) trên nền tảng Xiaomi Youpin.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *