60

Xiaomi ra mắt Mi Human (chuyển động) Sensor 2; có sẵn thông qua huy động vốn cộng đồng.

Tiếp tục ra mắt sản phẩm mới tại thị trường quê nhà, hôm nay Xiaomi đã chính thức ra mắt thiết bị mới của mình – Mi Human Sensor 2. Trong khi giá bán lẻ của sản phẩm được đặt ở mức 59 nhân dân tệ (~ $ 9), nó hiện được bán với giá 49 nhân dân tệ (~ $ 7) ) thông qua một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 12.

Mi Human Sensor 2 mới có thể được đặt ở bất cứ đâu – phòng, hành lang, v.v. Nó theo dõi chuyển động của người dùng và kích hoạt các hành động do người dùng thiết lập. Thiết bị có thể được kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác và có thể thiết lập các hành động trên Ứng dụng Mijia .

Cảm biến con người Xiaomi Mi 2

Xiaomi tuyên bố rằng nó có thể theo dõi các chuyển động một cách thông minh bất kể điều kiện nào – dù nó đang đối mặt với ánh sáng mặt trời chói chang hoặc được đặt trong bóng tối. Nó cũng cung cấp thông tin về liên kết ánh sáng và an toàn trong các tình huống khác nhau.

Vì nó có thể được kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác nên nó có rất nhiều trường hợp sử dụng. Ví dụ: người dùng có thể thiết lập để BẬT đèn vào ban đêm khi cảm nhận được chuyển động. Nó có thể được định cấu hình để quay video qua camera thông minh trong khi đột nhập và đẩy video lên Ứng dụng Mijia.

Mi Human Sensor 2 sử dụng công nghệ tiêu thụ điện năng thấp và đi kèm với pin CR2450 tiêu chuẩn, công ty tuyên bố có thể kéo dài khoảng một năm. Khi dung lượng pin yếu, nó cũng sẽ nhắc nhở người dùng. Khi được kết nối với Ứng dụng Mijia, người dùng có thể kiểm tra tình trạng pin, cường độ tín hiệu Bluetooth , nhật ký sản phẩm, v.v.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *